Máy bơm nước giếng khoan sâu xài cho hộ gia đình

08:23 29/01/2019

hiện nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự lựa chọn cho các hộ gia đình. máy bơm giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

 

1. tìm hiểu về giếng khoan

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm thả tõm

Giếng khoan là loại công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,...

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có thể làm tốt có đường kính nhỏ tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm nước giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 8HP

Để có khả năng bơm nước ở một độ sâu như giếng khoan thì cần có một loại bơm nước giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,...

Với miệng giếng khoan kích cỡ thì máy bơm có kích thước sẽ là sự chọn tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì máy bơm đặt cạn sẽ thích hợp hơn vì nó có công suất nhỏ, khả năng hút sâu đẩy nước cao nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. bí quyết lựa mua máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Để chọn lựa một chiếc bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến các điều kiện sau:

- cái giếng khoan
- Đường kính miệng giếng & nồng độ sâu của giếng
- Chiều cao để đưa nước lên
- yêu cầu xài

Xác định chiều sâu & đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng nước của mỗi gia đình mà giếng khoan có khả năng có đường kính nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính thì bạn nên dùng trong máy bơm nước ly tâm trục ngang mẫu dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của máy bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính chiều sâu lớn thì phải dùng máy bơm điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

nhu cầu sử dụng

Đối với giếng khoan ứng dụng cho hộ gia đình thì bạn nên chọn loại bơm chìm với công suất không to hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. nổi bật nhất thị trường là dòng bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt máy bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên xài đến bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN 3 in : https://hupa.com.vn