Vì sao máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình VN

10:57 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất đa dạng, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

 

Tại sao máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Tham khảo : bơm hỏa tiễn 2.5 in

máy bơm hỏa tiễn hay bơm nước chìm giếng khoan là mẫu máy bơm nướccấu tạo đặc biệt, chuyên ứng dụng để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở các giếng khoan sâu. Máy sẽ máy bơm đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm nước hỏa tiễn được ứng dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả cao.

máy bơm hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi sử dụng bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm điện chìm cao cấp để có khả năng tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm Những biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của bơm nước cũng như chất lượng nước ứng dụng.

cấu tạo của máy bơm hỏa tiễn khá đa dạng để sẽ phục vụ cho mục đích dùng khác nhau của người tiêu xài. Với mục đích dùng trong hộ gia đình thì thông thường máy bơm hỏa tiễn có thể làm tốt có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho những máy xài cho những giếng khoan khai thác nước ứng dụng cho sản xuất hoặc những giếng gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích dùng trong cũng như đường kính của giếng khoan để chọn cho phù hợp.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước DONGYIN

Thông thường máy bơm nước hỏa tiễn sẽcấu tạo thân cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm nước bền, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm bơm nước hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập từ nước ngoài 100% động cơ tân tiến giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người xài.

hiện nay, giá cả của bơm nước hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, sẽ dao động từ Những triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu dùng trong sẽ chọn lọc mua một bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng & phù hợp với yêu cầu ứng dụng của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chân thành có khả năng hỗ trợ tìm hiểu để bà con có khả năng chọn lọc được cho mình một máy bơm nước hỏa tiễn ưng ý & giá cả hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom nuoc gieng khoan hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn