Ưu điểm của đệm bông ép bề mặt sơ dừa

04:51 17/10/2018

Đệm bông ép bề mặt sơ dừa đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà giá thành cũng rất phải chăng.

Thông tin sản phẩm:

-Nguyên liệu xơ dừa 100% từ khi không + bông polyeste hàn quốc chất lượng cao.

-Đặc tính độ bền cao, vững chắc, đàn hồi rẻ tạo cảm giác êm ái cho người dùng.

-Thoáng mát thông khí thoát ẩm nhanh hạn chế được nấm mốc và côn trùng và đặc biệt có thể trải chiếu nằm vào mùa hè rất phù hợp và thoải mái phù hợp mang khí hậu hot ẩm Việt Nam.

-Đệm sử dụng được cả 2 mặt theo khí hậu và lứa tuổi và thị hiếu.

-Đệm bông ép bề mặt xơ dừa giá tiền phải chăng hơn so sở hữu đệm xơ dừa mà mang lại phổ thông tính năng ưu việt cho các bạn.

-Không gây kích ứng da gần gũi mang môi trường.

-Bảo hành 10 năm cho mặt xơ dừa, 03 năm cho mặt bông ép.

Ưu điểm của đệm bông ép bề mặt sơ dừa

Xơ dừa có nguyên liệu nhập cảng từ Ấn Độ qua phổ quát khâu tinh luyện làm cho sạch giảm thiểu được sự nấm mốc và sâu bọ. Xơ dừa sở hữu tính dai, dai sức, sở hữu độ bền sự đàn hồi của cao su tạo cảm giác vô cùng thoải mái ko gây dị ứng có người mẫn cảm.

Bông ép với vật liệu bông polyeste hàn quốc chất lượng cao với độ đàn hồi không bị lún xẹp. Bông ép thông khí thoát ẩm nhanh, với độ phẳng giúp tuần hoàn máu thấp, ko gây cong võng cột sống.

mang khoa học hiện đại hiện tại đệm bông ép bề mặt xơ dừa hai trong một đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng về độ đàn hồi. Đệm được cung cấp theo chuẩn 110kg/m3 . Mặt đệm gồm mặt xơ dừa + mặt bông ép, hai chất liệu được tinh luyện và ép theo công nghệ đương đại. Nửa trên là xơ dừa sở hữu độ thông thoáng và êm ái trong khi nửa dưới là bông ép tạo ra sự cứng cáp. Cho phép thay đổi mặt đệm đáp ứng mọi điều kiện khí hậu và lứa tuổi.

Bảng giá đệm bông ép bề mặt sơ dừa

Đến với Entershopping để nhận được những sản phẩm cao cấp giá tốt nhất

Nếu bạn có nhu cầu mua đệm bông ép bề mặt sơ dừa hoặc những sản phẩm liên quan khác xin vui lòng truy cập website entershopping.vn để biết thêm thông tin chi tiết.