Greenwood tiết lộ "quý nhân" giúp tỏa sáng rực rỡ ở Man Utd

17:20 28/11/2020

Sao trẻ của Manchester United trải lòng về gương mặt đã giúp đỡ bản thân rất nhiều trên hành trình chinh phục suất thi đấu chính thức ở đội 1.

Mason Greenwood là một trong những sao trẻ giàu triển vọng của Manchester United. Trưởng thành từ lò đào tạo Carrington 188bet và hiện đã được HLV Ole Gunnar Solskjaer trao cơ hội thử sức ở nhiều trận đấu lớn, tài năng được ví như "Robin Van Persie 2.0" này ngày càng cho thấy những phẩm chất đáng quý để phát triển thành một ngôi sao toàn diện.

Dù vấp phải một số scandal đáng tiếc cả trong và ngoài sân cỏ thời gian qua, nhưng dẫu sao một cầu thủ trẻ như Greenwood chắc chắn sẽ trải nghiệm và học hỏi được rất nhiều điều từ loạt câu chuyện tiêu cực diễn ra xung quanh mình.

Chia sẻ về gương mặt đã và đang giúp đỡ bản thân rất nhiều ở Old Trafford, Mason Greenwood hết lòng ca ngợi đồng đội Marcus Rashford.

Mason Greenwood reveals Marcus Rashford inspiration at Manchester United - Bóng Đá

Mason Greenwood học hỏi nhiều điều từ Marcus Rashford.

>> Hướng dẫn cách vào 188bet

"Marcus đã đi qua con đường giống như tôi đang theo ở câu lạc bộ, anh ấy giúp đỡ tôi rất nhiều và thật tốt khi biết Marcus cũng từng (chiến đấu cho vị trí ở đội 1) như vậy."

"Anh ấy từng ở vị trí của tôi và biết cảm giác của tôi như thế nào. Vì vậy thật tuyệt khi có một người như vậy ở bên và cùng tôi phát triển."

"Marcus là một chàng trai tốt. Tất cả chúng tôi đều tự hào về anh ấy và điều đáng kinh ngạc là anh ấy đang cố gắng làm mọi thứ để giúp đỡ rất nhiều người."