Về Nhà Đi Con tập 43 đầy cảm động khi ông Sơn hiểu ra mọi chuyện

10:46 12/06/2019

Từ khóa đinh và cũng là tên của phim truyền hình "Về Nhà Đi Con" cuối cùng cũng được ông Sơn nói ra đầy cảm động.

Tin tức giải trí trong ngày hàng loạt đăng tin bốn từ "Về Nhà Đi Con" ngay từ trước khi phim lên sóng, đã được quảng bá rằng sẽ là từ khóa quan trọng của phim và cũng là tôn chỉ xây dựng mái ấm của ông Sơn. Nghĩa là cho dù ngoài xã hội có khó khăn ra sao, thì ngôi nhà của ông sẽ luôn là tổ ấm chào đón các con gái trở về.

Phải nói rằng đây là một điểm rất thuyết phục trong diễn xuất của NSƯT Trung Anh và biên kịch của Về Nhà Đi Con. Từ khóa của phim được lồng vào thoại một cách cực kì khéo léo, và thuyết phục độc giả được tin tức hôm nay đăng tải.

Ông Sơn đứng trước mặt Huệ và ngậm ngùi nói rằng: "Về Nhà Đi Con. Về nhà với bố!". Huệ nghe xong, như vỡ òa trong sự ngỡ ngàng và có đôi chút thanh thản. Có phải cô thanh thản vì sự oan khuất bấy lâu nay của mình cuối cùng cũng được bố thấu hiểu.

Có một mái ấm, một căn nhà nơi có cha mẹ chờ sẵn thì cảm giác đó an tâm lắm! Đó là bởi vì chúng ta biết, cho dù chúng ta có thất bại, có bị bồ đá hay bị cả thế giới quay lưng, chỉ cần về nhà là có cơm canh nóng hổi và bố mẹ chờ sẵn với câu nói: "Tắm đi rồi ăn cơm!", thật đầm ấm và hạnh phúc biết mấy.

Báo tin 24h viết cho dù diễn biến tập 43 có đầy kịch tính ra sao đi nữa, nhưng có lẽ phân đoạn của ông Sơn và Huệ là ấm áp, cảm động và có giá trị tinh thần nhất phim. Trước khi tập 43 của Về Nhà Đi Con lên sóng lúc 21h ngày thứ 4, hãy cùng nhau tận hưởng những giây phút ấm áp của đoạn preview này nhé!