15 quyển sách marketing hay nhất mà một Marketer phải đọc

18:31 01/10/2019

Trong những quyển sách hay về marketing dưới đây, các marketer sẽ được tiếp cận kiến thức từ những bậc thầy về marketing như Seth Godin, Davide Ogilvy (Cha đẻ của nền quảng cáo hiện đại), v…v… Chính họ là những người đi tiên phong trong lĩnh vực marketing và thành công khi nâng tầm những thương hiệu khổng lồ, tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng, và cuối cùng là khiến khách hàng chi tiền.

Trong những quyển sách hay về marketing dưới đây, các marketer sẽ được tiếp cận kiến thức từ những bậc thầy về marketing như Seth Godin, Davide Ogilvy (Cha đẻ của nền quảng cáo hiện đại), v…v… Chính họ là những người đi tiên phong trong lĩnh vực marketing và thành công khi nâng tầm những thương hiệu khổng lồ, tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng, và cuối cùng là khiến khách hàng chi tiền.

5 Nguyên Tắc Thép, 15 Thuật Bán Hàng Thành công

5 Nguyên Tắc Thép, 15 Thuật Bán Hàng Thành công

Mọi hành động trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đều bị chi phối bởi não bộ. Tuy nhiên, trong quá trình tư duy, bộ não của chúng ta lại thường bị ảnh hưởng bởi các thông tin được đưa vào từ bên ngoài, từ đó nó có thể đưa ra những quyết định mang tính bốc đồng.

Vậy thì, mấu chốt của vấn đề ở đây chính là, tại thời điểm đó, nhân viên bán hàng đã sử dụng phương pháp gì để quấy nhiễu quá trình tư duy bình thường của não bộ, làm ảnh hưởng đến hành động mua hàng của chúng ta?

40+ Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại

40+ Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại

Tất cả những bí kịp bạn cần đều nằm trong cuốn sách này. Với 40 + tình huống bị từ chối và phương pháp đối phó thực tế, được viết ra dựa trên những chia sẻ kinh nghiệm của các nhân viên tiếp thị xuất sắc, qua những khảo sát, phân tích, nghiên cứu về kịch bản đối thoại giữa họ và khách hàng. Cuốn sách không chỉ tiết lộ những phương thức tiếp thị thành công mà còn cho bạn cái nhìn đầy thú vị về quy luật từ chối của khách hàng.

Thomas Watson – Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM

Thomas Watson – Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM

Con Người Phi Thường Và Cỗ Máy IBM (Thomas Watson Sr. Và Quá Trình Phát Triển Của IBM) Thomas Watson , người mà tên tuổi đã gắn liền với 3 chữ cái IBM danh tiếng đã nói như thế . Được coi là người đưa IBM lên bục vinh quang, Watson đã đi cùng IBM tới tận cuối đời mình và để lại rất nhiều bài học quý giá trong phong cách lãnh đạo và kinh doanh của ông.

Kotler Bàn Về Tiếp Thị

Kotler Bàn Về Tiếp Thị

Cuốn sách marketing kinh điển

Với cuốn sách này bạn đọc sẽ được khám phá những tư duy mới nhất về các lĩnh vực mới, nóng bỏng như: tiếp thị cơ sở dữ liệu, tiếp thị quan hệ, tiếp thị toàn cầu, và tiếp thị internet… Nếu chiến lược tiếp thị của bạn hiện không có kết quả, thì kho báu các phát kiến của Kotler sẽ cho bạn hàng trăm ý tưởng để đem đến cho nó sức sống mới. Hãy bỏ ra vài giờ hôm này với nhà tiếp thị nổi tiếng nhất thế giới để nâng cao hiệu quả tiếp thị ngày mai của bạn.

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu Công Ty

18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu Công Ty

Cuốn sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu được chia làm 3 phần và có vai trò như một bản chỉ dẫn giúp tăng tối đa lợi ích từ thứ tài sản quý giá nhất của bạn. Những ví dụ chi tiết trong sách đã minh hoạ lợi ích của một danh tiếng tốt, cũng như hậu quả của danh tiếng xấu, đồng thời giới thiệu những biện pháp cụ thể nhằm bảo vệ tiếng tốt và khắc phục tiếng xấu. Cuốn sách còn đào sâu một số “vấn đề nóng” như đạo đức, tinh thần công dân của doanh nghiệp và tác động của Internet đối với danh tiếng.