Asiana Phú Lâm - cơn lốc mới của khu Tây

06:29 22/06/2019

Saigon Asiana là một dự án khu dân cư nằm ở trung tâm của Quận 6 thuộc khu Tây thành phố

Saigon Asiana là một dự án khu dân cư nằm ở trung tâm của Quận 6 thuộc khu Tây thành phố. Đây là một dự án nhà ở của Tập đoàn Gotec và dự định cung cấp nhà ở thuận tiện và giá cả phải chăng tại quốc gia có khu vực CNTT phát triển nhanh nhất.

Chủ đầu tư

Tập đoàn Gotec tuyên bố rằng nhiệm vụ của nó là xây dựng các dự án dân cư được đặt ở vị trí chiến lược để đáp ứng nhu cầu của các cộng đồng đó. Khái niệm của họ là xây dựng những căn hộ chất lượng, từ đó nâng cao mức sống cho nhiều người trở thành cư dân trong các dự án của họ. Với dự án Saigon Asiana đặc biệt này, họ đã đặt nó ở nơi có thể dễ dàng tiếp cận làm việc cho nhiều chuyên gia trẻ đồng thời, cho họ sự tiện lợi của các cơ sở và doanh nghiệp bán lẻ gần đó, giảm bớt, nếu không loại bỏ nhu cầu đi làm dài ngày hoặc giải trí.

Khu Chợ Lớn Quận 6

Saigon Asiana Phú Lâm cận kề với khu Chợ Lớn – một trung tâm kinh tế của người Hoa với đa dạng hàng hóa  tỏa đi khắp các tỉnh thành. Hội tụ nơi đây là những doanh nhân người Hoa thành đạt với những tiêu chuẩn khắc khe về nơi sống, các tiện ích nội khu mà họ và gia đình sẽ sử dụng hằng ngày.

Cho đến cuối những năm 1980, Chợ Lớn đã là một nơi giao thương nhộn nhịp thành một trung tâm kinh doanh thịnh vượng trong những năm bùng nổ của thập niên 1990. Kể từ đó, nó đã phát triển các cơ sở dân cư, kinh doanh, công nghiệp và thương mại bao gồm Trung tâm thương mại Chợ Lớn Quận 6 và hiện đang tổ chức một số tập đoàn lớn nhất và uy tín nhất của đất nước.

Căn hộ Saigon Asiana

Với tiềm năng cung cấp một vị trí hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ đầy tham vọng, Tập đoàn Gotec muốn đảm bảo rằng các căn hộ Saigon Asiana Phú Lâm cũng sẽ hoàn hảo cho nhu cầu của họ. Để đáp ứng mong muốn này, họ cung cấp hai loại căn hộ, một căn hộ studio có diện tích 46m2 và căn hộ một phòng ngủ với diện tích 55m2.

Tất cả các căn hộ cũng được sơn và trang bị sàn lát gạch, cửa sổ loại Aircon, đầu báo khói và hệ thống phun nước.

Mỗi căn hộ Saigon Asiana Quận 6 đã được thiết kế đặc biệt với một chuyên gia trẻ và vì vậy, căn hộ, với tất cả các tiện ích được cung cấp trong dự án, nên đảm bảo rằng bất kỳ chuyên gia trẻ nào cũng được đặt để tận hưởng một lối sống tinh tế, thoải mái và thuận tiện.


Mặt bằng căn hộ Saigon Asiana

Tiện ích

Khi nói đến các tiện ích, Saigon Asiana Phú Lâm không thể được định vị tốt hơn vì toàn bộ Quận 6 được cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng dưới dạng các hệ thống tiên tiến nhất. Điều này có nghĩa là hệ thống nước tập trung có một số nguồn và công nghệ tiên tiến được sử dụng trong nhà máy xử lý nước thải.

Những lợi thế của Saigon Asiana Phú Lâm nằm ở Quận 6 không dừng lại ở đó, do số lượng lớn các công ty CNTT trong khu vực, khu vực này được cung cấp máy phát điện di động có thể duy trì nguồn điện trong hai ngày nếu cần. Ngoài ra, đường chân trời khu vực cũng có, với một loạt các món ăn và trên không, sự tiếp đón tuyệt vời mà cư dân của Saigon Asiana có thể mong đợi.

Các tiện ích tiên tiến không phải là điều duy nhất khiến Quận 6 trở thành địa điểm lý tưởng cho một dự án dân cư như Saigon Asiana Phú Lâm vì khu vực này cũng vận hành một căn hộ phản ứng khẩn cấp 24 giờ, bảo vệ kiêm Cứu hộ, sẽ nhanh chóng đáp ứng mọi loại khẩn cấp, bất cứ lúc nào , trong khu vực.

Mặc dù Saigon Asiana Phú Lâm không phải là duy nhất, nhưng đây là một trong ba dự án dân cư trong khu vực phục vụ cho các chuyên gia trẻ có thu nhập trung bình và nó có thể là dự án duy nhất cung cấp các tiện ích thường liên quan đến các chung cư cao cấp hơn.