Bơm hỏa tiễn - một công cụ khai thác nước công nghệ hiện đại

08:49 19/01/2019

Nước ngầm là một tài sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, để lấy nước ngầm lên mặt đất thường rất khó khăn. hiện nay, máy bơm hỏa tiễn ra đời đã giúp việc lấy nước sinh hoạt trở nên dễ.

 
[​IMG]
Tham khảo thêm : may bom nuoc DONGYIN 4HP
máy bơm nước hỏa tiễn là một dòng máy bơm, được đặt chìm, dùng trong bơm nước từ các giếng khoan. Gọi là máy bơm hỏa tiễn vì hình dáng bên ngoài của máy trông rất giống hỏa tiễn( tên lửa). Máy có cấu tạo không to gọn, tiện lợi khác hẳn với những bơm nước gồ ghề thông thường.

Đừng xem thường máy bơm hỏa tiễn bởi vẻ không to nhỏ của nó. Chiếc máy này không hướng dẫnsử dụng trong sản xuất sinh hoạt của người dân mà còn được dùng trong rộng rãi trong khai thác những mạch nước ngầm, trong xử lý nước thải ở các cơ quan xí nghiệp, hay phục vụ cho ngành công nghiệp cấp nước, thoát nước & có mặt ở ngành nông nghiệp tưới tiêu thậm chí ở các vùng núi cao, đại ngàn cũng có khả năng dùng máy bơm nước hỏa tiễn.

máy bơm nước hỏa tiễn có hình trụ tròn, bên trong gồm một guồng máy & động cơ. bơm nước hỏa tiễn thực chất là cái bơm nước đa tầng cánh, được lắp ráp theo phương thẳng đứng, hiện nay, nhờ một Một số cải tiến mà đã có khả năng cài đặt theo phương nằm ngang. Tuy nhiên, vẫn cần phải tuân thủ nguyên tắc đó là chỉ dẫn dùng máy để bơm nước sạch, không ứng dụng để bơm các nước thải có lẫn bùn, cát hay các chất lỏng nguy hiểm. bơm nước hỏa tiễn hay được chế tạo với polimer hay thép cao cấp chống rỉ. Có rất nhiều cái bơm nước hỏa tiễn với cấu tạo khác nhau về kích thước họng xả, buồng bơm,đường kính…tùy thuộc vào mục đích dùng trong.
[​IMG]
Nhờ vào những đặc điểm thiết kế trên, máy bơm hỏa tiễn vận hành rất tốt, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng ứng dụng. Khi mua máy cần chú ý kiểm tra cẩn thận, bởi các máy bơm nước giả thường hay được làm từ những chất liệu kém &thông số sai nên vận hành không đủ công suất, dễ dàng hư hỏng.

ráp đặt bơm nước hỏa tiễn cũng cần lưu ý đến mực nước, khoảng bí quyết rắp đặt máy, loại bỏ bùn cát, điện áp ứng dụng,…Phải tuân thủ quy tắc rắp đặt & vận hành theo chỉ dùng để máy vận hành hiệu quả bảo trì được lâu.

bơm nước hỏa tiễn là sự cải tiến mới trong thế giới dụng cụ phục vụ lấy nước ngầm. Tuy nhiên, vì phải thả chìm vào nước nên hoạt động của máy rất dễ dàng bị ảnh hưởng. Khi dùng trong bơm nước hỏa tiễn đừng chủ quan vào những tính năng ưu việt của máy mà hãy đảm bảo kiểm tra máy thường xuyên bởi một sản phẩm dù ưu việt đến đâu cũng không thể tránh khỏi những tác động của thời gian môi trường.
 
Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
[​IMG]
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn