Đại lý đệm cao su Liên Á ở đâu?

09:37 30/10/2019

Khách hàng đang muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm đệm cao su Liên Á đảm bảo chất lượng, tuy nhiên lại không biết đại lý đệm Liên Á chính hãng ở đâu? Dưới đây là một số thông tin về các sản phẩm đệm Liên Á và đại lý đệm cao su Liên Á để khách hàng có thể tham khảo thêm.

Mua đệm cao su Liên Á chính hãng, giá tốt?

Đệm Xanh là một trong những đại lý lớn của thương hiệu đệm Liên Á tại Hà Nội, chuyên phân phối cung cấp đệm cao su Liên Á chính hãng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Đặc biệt khi mua đệm Liên Á chính hãng tại đây khách hàng sẽ luôn được đảm về chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm đệm cao su Liên Á chính hãng đã được chứng nhận bởi tổ chức ECO & LGA là hai tổ chức quốc tế uy tín công nhận về chất lượng đệm cao su của Liên Á có nguồn gốc 100% nguyên liệu từ tự nhiên, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Đệm cao su Liên Á và những ưu điểm

Chất liệu 100% thiên nhiên

Dưới tốc độ phát triển chóng mặt của công nghiệp hóa nên khách hàng bắt đầu có xu hướng sử dụng các sản phẩm thiên nhiên không chứa hóa chất an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Đệm cao su Liên Á đã đáp ứng được yếu tố đó bởi trước khi sản phẩm tới với người tiêu dùng sẽ phải trải qua quá trình xử lý mủ cao su chặt chẽ với công nghệ hiện đại nhằm xử lý triệt để các vi khuẩn có hại và các tạp chất.

Khả năng đàn hồi cao

Tiêu chí để đánh giá chất lượng của một sản phẩm đệm đó chính là khả năng đàn hồi của đệm. Với những loại đệm kém chất lượng thì sau một thời gian sử dụng sẽ thường bị xẹp lún, biến dạng gây khó chịu khi nằm.

Tuy nhiên sử dụng đệm cao su Liên Á sẽ đạt được độ đàn hồi tối ưu, dù dùng bất cứ biện pháp nào như uốn cong, bẻ, đập thì sau đó đệm vẫn giữ được trạng thái ban đầu mà không bị biến dạng.

Do sở hữu độ đàn hồi cao nên khi sử dụng đệm, người dùng sẽ được nâng đỡ cơ thể hiệu quả, đặc biệt là các bộ phận cơ thể quan trọng như lưng, vai, đầu, gáy…

Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng đau mỏi người mỗi khi ngủ dậy.

Đệm cao su Liên Á

Thiết kế sản phẩm thông minh

Thiết kế là một phần quan trọng để góp phần tạo nên sản phẩm đệm cao su Liên Á chất lượng cao, bề mặt của đệm được thiết kế rất nhiều lỗ thông hơi lớn nhỏ.

Thiết kế này như một cửa sổ để đón không khí vào và nhả không khí thoát ra ngoài tránh hiện tượng bí bách.

Công nghệ khử mùi hiện đại

Một số loại đệm kém chất lượng thường gặp phải mùi hóa chất khó chịu do trong quá trình sản xuất không bảo đảm việc khử trùng, nên phải qua một thời gian dài sử dụng những mùi khó chịu này mới biến mất.

Đệm cao su Liên Á được áp dụng công nghệ khử mùi tiên tiến nên khách hàng có thể sử dụng ngay khi vừa mua.

An toàn cho da

Những gia đình có trẻ nhỏ nếu sử dụng đệm cao su Liên Á sẽ giúp các bé được dễ chịu, bảo vệ xương của trẻ tốt nhất, ngăn nguy cơ mắc các bệnh da liễu như nổi mề đay, mẩn ngứa, rôm sảy.

Giá thành phù hợp

Tuy đệm cao su Liên Á có chất lượng cao nhưng lại có giá thành hợp lý, nên được rất nhiều khách hàng tin yêu và trở thành lựa chọn hàng đầu cho gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn đệm cao su Liên Á cho gia đình có thể truy cập website đại lý đệm Liên Á chính hãng tại website Đệm Xanh hoặc liên hệ 18006250 để được đặt hàng nhanh nhất.