Khu căn hộ Metro Star, lựa chọn tốt nhất của bạn!

09:53 22/10/2019

Metro Star Quận 9 nằm ngay khu đắc địa nhất của quận với những bệnh viện hàng đầu của đất nước, văn phòng chính phủ, khu vui chơi, trường học tốt nhất và nhiều hơn nữa

Metro Star cung cấp cho cư dân của mình những tiện ích và tiện ích tốt nhất của quận 9 và các khu vực lân cận. Tuy nhiên, người ta không cần phải đi ra khỏi tòa tháp dân cư này để có một thời gian tuyệt vời. Chủ đầu tư đã thiết kế dự án này để cung cấp các tiện ích sang trọng tạo nên một cộng đồng dân cư thú vị, năng động và hoàn hảo cho các loại người Việt Nam khác nhau.

Điều đầu tiên mà người dân và du khách sẽ nhận thấy trong tòa tháp dân cư 30 tầng đẹp đẽ này là sảnh chính được thiết kế đẹp mắt và đầy đủ tiện ích. Sảnh đón khách này lấy cảm hứng từ các dự án năm sao sang trọng và các tòa nhà chung cư cao cấp, và mang đến một bầu không khí đẹp đẽ chào đón.

Nằm trên đỉnh của Tòa tháp là khu vực tiện ích của căn hộ, nơi cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành và tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của toàn bộ khu vực tàu điện ngầm và vùng xa xôi hẻo lánh. Đường chân trời thành phố metro thực sự trở nên sống động vào ban đêm và cư dân của Metro Star Quận 9 có một cái nhìn hạng nhất về cảnh tượng tuyệt vời này.