66+ mẫu Sofa Gỗ Chữ L hiện đại cho không gian phòng khách

09:27 21/06/2019

Sofa gỗ chữ L ( hay còn gọi là Sofa góc ) đang được mọi người quan tâm và lựa chọn rất nhiều .Sofa hình chữ L được thiết kế với kiểu dàng đẹp , hiện đại mà còn tiết kiệm được diện tích không gian phòng khách .Không nhưng thế Sofa gỗ cao cấp hình chữ L còn giúp bạn che giấu đi nhưng khuyết điểm ở góc tường .

Sofa gỗ chữ L ( hay còn gọi là Sofa góc ) đang được mọi người quan tâm và lựa chọn rất nhiều .Sofa hình chữ L được thiết kế với kiểu dàng đẹp , hiện đại mà còn tiết kiệm được diện tích không gian phòng khách .Không nhưng thế Sofa gỗ cao cấp hình chữ L còn giúp bạn che giấu đi nhưng khuyết điểm ở góc tường .

Trong bài viết này , Nội Thất Lạc Gia xin giới thiệu tới các bạn những mẫu Sofa hình chữ L hiện đại được sử dụng nhiều nhất trong năm 2019

Sofa gỗ đẹp SF03

Bộ sofa gỗ SF03 bao gồm 1 ghế băng, 1 ghế đơn, và 1 bàn trà sang trọng. Đây là mẫu sản phẩm được thiết kế rất tinh tế và tiện nghi.Chất liệu làm nên sản phẩm là gỗ tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp ở Bắc Mỹ kết hợp với da Keyston bọc ghế được nhập khẩu trực tiếp từ Anh đã làm "siêu lòng " bao khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Sofa gỗ hiện đại SF08

Mẫu sofa góc có ngăn kéo SF08 chữ L đang là mẫu thiết kế hot trên thị trường dành cho những không gian gia đình nhỏ và diện tích bé.Với ngăn kéo có sẵn bạn có thể sử dụng để đựng sách , báo , tạp chí giúp tăng diện tích sinh hoạt của cả gia đình .Mẫu thiết kế có ngăn kéo không nhưng tăng thêm vẻ sang trọng của bộ sản phẩm mà còn giúp tiết kiệm diện tích của không gian phòng khách .

Sofa gỗ góc giá rẻ SF11

Bộ Sofa gỗ đẹp SF11 được các kiến trúc sư Lạc Gia chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết góc cạnh tạo nên.Không phụ công những kiến trúc sư, SF11 là bộ sản phẩm đang được nhiều khách hàng tìm kiếm .Bộ sofa gỗ bao gồm 1 ghế băng dài hình chữ L, 1 ghế đôn và 1 bàn trà.Với thiết kế ghế băng dài hình chữ L không những giúp tiết kiệm diện tích phòng khách và còn che đi những khuyết điểm ở góc tường.

Bạn có thể gọi trực tiếp tới số Hotline 085.681.6688 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn .