Bí quyết chọn hướng kê giường ngủ gỗ hợp người sinh năm 1988

10:05 11/07/2019

Phòng ngủ là nơi ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vì vậy chúng ta cần có những cách sắp xếp phù hợp để mang lại cảm giác thư giãn, thoái mái, có sinh khí khi vào phòng.

Vì thế một trong các yếu tố đó là hướng giường ngủ tuổi mậu thìn,hướng chọn giường ngủ gỗ đẹp là hướng tốt sẽ mang lại cảm giác an bình cho chúng ta.

Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Mậu Thìn dựa vào thông tin nào

Những người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, cụ thể đó là Đại Lâm Mộc hay gỗ trong rừng. Thìn là giải bình nguyên bao la rộng lớn. Cây trong rừng toàn một màu xanh, um tùm nên tâm người này không mưu cầu đột xuất. Họ là người minh mẫn và sáng suốt. Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn cuộc đời có chút vất vả nhiều nỗi đau nhưng hậu vận sẽ được yên ổn, tươi vui. Người này đường công danh khá tốt.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sp/sofa-go-oc-cho/

Hướng giường ngủ tuổi mậu thìn Nam – Nữ mạng

Người sinh năm 1988 mậu thìn ( Nam – Nữ ) đều là quẻ chấn thuộc đông tứ mệnh , Ngũ hành Đại Lâm Mộc ( cây trong rừng lớn) vì thế các hướng tốt cho gia chủ mậu thìn là Hướng Nam ( Sinh Khí ) , Hướng Bắc ( thiên y) , Đông Nam ( diên niên) , Hướng Đông ( phục vị ) . Ngoài ra khi chọn hướng giường ngủ tuổi mậu thìn chúng ta cũng cần tránh các hướng như Hướng Tây Nam ( họa hại ) , Hướng Tây Bắc ( ngũ quỷ ) , Hướng Đông Bắc ( lục sát) , Hướng Tây ( tuyệt mệnh).

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-cao-cap-sf10/

Khi kê giường ngủ chúng ta cần chú ý các đặc điểm về phong thủy để có những cách bố trí phòng ngủ phù hợp nhất với bản mệnh. Đối với hướng giường ngủ tuổi mậu thìn thì chúng ta cần chọn hướng tốt, tránh kiêng kỵ là ổn định với phong thủy.