Chọn mẫu sofa phòng khách đón thu sang với không gian lãng mạn

05:34 20/03/2019

Khác với những cơn mưa đầu hè của những ngày nắng nắng khó chịu, mùa thu e thẹn bắt đầu là những làn gió mát nhè nhẹ thổi. Và để chuẩn bị cho đón thu sang, hãy tân trang lại không gian sống với những bộ ghế sofa cho phòng khách mới đầy sắc màu nhé!

Khác với những cơn mưa đầu hè của những ngày nắng nắng khó chịu, mùa thu e thẹn bắt đầu là những làn gió mát nhè nhẹ thổi. Và để chuẩn bị cho đón thu sang, hãy tân trang lại không gian sống với những bộ ghế sofa cho phòng khách mới đầy sắc màu nhé!

Mùa thu có thể được coi là mùa đẹp nhất trong năm không chỉ là một mùa thu rực rỡ thẻ vàng suy giảm thị giác. Nhưng không khắc nghiệt, gió lạnh với nhau màu vàng. Một cách để giúp ngôi nhà của bạn trông khác đang thay đổi các sản phẩm theo mùa. Mùa thu, chúng ta phải thay đổi phòng khách của bạn. Chào mừng bạn đến sự sụp đổ xảy ra, chúng ta hãy bắt đầu bằng cách thay đổi màu sắc cho ghế sofa cho phòng khách của bạn để chào đón mùa thu.Màu tím cho các sản phẩm nội thất. Tím giấc mơ giống như lãng mạn mùa thu. Tím không phải là chỉ để có được một định nghĩa của bài thơ. Nhưng nó cũng làm cho một sự xa xỉ Một số những chiếc gối, đệm cho ghế sofa, đệm và khăn tắm, một chiếc áo khoác vải ghế sofa màu tím trên nền trắng để nhường chỗ cho một hiện đại và sang trọng. Đặc biệt là piano trong phòng khách sang trọng củng cố.

Xanh là sắc màu khá dễ chịu trong mọi kiến trúc. Xanh da trời là sắc màu tươi mát mang vẻ thanh lịch với một sức hút khó cưỡng khi đem lại không gian dễ chịu và thoải mái. Phòng khách được khéo léo sử dụng màu xanh nước biển với nhiều cách khác nhau như trên toàn bộ căn phòng, tường, rèm hoặc chỉ trên đồ nội thất… sẽ đem đến một mùa thu thật tuyệt vời.

Còn xanh nước biển lại là sắc màu có nhiều sắc thái cấp độ khác nhau. Màu xanh êm dịu sẽ ngay lập tức mang đến sự thanh lịch cho không gian phòng khách. Tuy nhiên cần lưu ý trong kiến trúc sử dụng màu xanh, không nên sơn tường và chọn đồ đạc sáng bóng, sẽ gây nhức mắt.

Brown và hồng Đôi khi một sự kết hợp như vậy bạn không bao giờ nghĩ đến việc sử dụng hai màu sắc, màu hồng và màu nâu. tường pastel hồng, cứu trợ hoa bình tĩnh ghế sofa hiện đại da nâu, phòng tối màu trắng, không pha trộn, trong khi duy trì các định nghĩa truyền thống của căn phòng này.

Sự kết hợp của một chiếc ghế sofa màu nâu với rèm cửa màu đen, nude, gỗ mộc mạc của phòng khách làm cho căn phòng có một sự đơn giản thanh lịch. gạch lò sưởi bằng đá xung quanh lò sưởi, hai bên là hai giống cũ như gỗ cũ đối xứng cửa sổ, đèn chùm, rèm cửa và sofa giường trong tỷ lệ cho các bên. Nếu căn phòng có trần cao và phong cách mộc mạc bạn muốn, đừng ngại thử.

Sử dụng màu sắc cho phòng khách Bạn không phải ngần ngại bất kỳ màu sắc hơn chỉ cần trộn tất cả các màu sắc với nhau và phối hợp chúng theo ý thích của bạn, thiết kế này là khá độc đáo cho người yêu, gia đình, thảm nhỏ sẵn sàng. sofa, thậm chí cả tranh trừu tượng hơn trên những bức tường trắng, sàn gạch sáng màu đen. Đây là một phòng lớn cho tất cả những người yêu thích màu sắc của cuộc sống.

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, do đó, bộ mặt có sáng sủa, đẹp đẽ mới có thể rước tài rước lộc vào nhà cũng như giúp gia chủ tự tin hơn khi tiếp đón bạn bè, khách quý. Đừng trang trí qua loa mà hãy dành nhiều thời gian và công sức hơn để lựa chọn cho mình những bộ sofa cho phòng khách phù hợp nhất.