Chung cư phòng khách rộng trang trí, thiết kế như thế nào là đẹp?

10:01 03/07/2019

Phòng khách là nơi bạn thể hiện phong cách độc đáo, cá tính của mình đồng thời đây cũng là nơi thể hiên gu thẩm mỹ của bạn với các vị khách, nơi bạn giải trí, thư giãn của gia đình, bạn may mắn được sở hữu một phòng khách rộng, vậy làm sao để chúng phát huy được hiệu quả nhất khi trang trí nội thất?

Sofa gỗ óc chó hiện đại được thiết kế bằng những đường nét bo tròn tạo sự liên kết thân mật giữa khách và chủ đồng thời làm tăng tính hiện đại cho phòng, bức tranh nghệ thuật treo trên tường tăng thêm bầu không khí sống động, vui tươi. 

[​IMG]

Cửa sổ nối dài từ trần xuống sàn nhà cung cấp ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ căn hộ, bức màn cửa màu sắc nhẹ nhàng điều chỉnh ánh sáng khi mặt trời lên cao.

Thiết kế liền kề, không tường ngăn giúp toàn bộ không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn, nhà bếp tạo nên khối liền mạch thống nhất, ánh sáng từ cửa sổ chính có thể len lỏi đến tận mọi ngóc ngách bên trong.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sp/ban-ghe-sofa-go-oc-cho/page/2/

Với những thiết kế rèm cửa hiện đại mang giá trị thẩm mỹ cao như hiện nay thì nó đã trở thành món đồ trang trí tinh tế cho mọi không gian trong đó có phòng khách. Lưu ý chọn rèm cửa có màu sắc hài hòa với màu chủ đạo của căn phòng kết hợp với hoa văn nhẹ nhàng sẽ rất dễ dàng ghi lại dấu ấn khó phai cho người nhìn. Chất liệu rèm cửa phòng khách nên là loại vải mềm mại thiết kế thành 2 lớp để không gian trong lành, mát mẻ hơn.

[​IMG]

Ngoài thú vui thích sưu tầm rượu gia chủ còn là người say mê những món trang trí độc đáo, nên những sản phẩm trang trí thủ công không hề hiếm

Xem thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-dep-sf05/

Thật ra không phòng khách rộng bạn sẽ thoải mái hơn cho việc chọn đồ nội thất, nhưng khó ở việc sắp xếp hoàn hảo cho không gian nội thất. Chúc bạn thành công!