Có nên xem ngày trước khi mua giường ngủ không ?

06:30 18/03/2019

Theo những chuyên gia hàng đầu về Phong Thủy thì khi làm nhà, quý bạn cần hòa hợp tất cả các yếu tố gồm: hướng nhà, hướng phòng khách, hướng bếp, hướng phòng ngủ…

Vậy chúng ta có cần phải xem ngày mua giường ngủ và xem ngày tốt lót giường hay không? Nếu có thì xem để làm gì và nên căn cứ vào những yếu tố nào để chọn được ngày phù hợp nhất.

Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Tại sao cần phải xem ngày lót giường, chọn ngày tốt mua giường

Trong phong thủy nhà ở mỗi đồ vật được đặt trong nhà sẽ có vai trò và lợi ích riêng của nó. Việc mua đồ vậy đó vào ngày nào, đặt tại vị trí nào, đặt theo hướng nào,...đều có tự tác động đến sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc gia đình. 

Chiếc giường ngủ hiện đại là nơi nghỉ ngơi của con người sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bởi vậy cần có sự thoải mái thì mới có sức khỏe tốt, con người cũng trở nên vu vẻ giúp công việc hanh thông, tốt cho việc mở rộng các mối quan hệ. Khi mua giường nhiều người còn tính toán rất kỹ về kích thước giường, cao thấp ra sao, hướng quay về đây chứ không phải nguyên chỉ xem ngày.

Đối với những cặp đôi sắp tiến tới hôn nhân thì giường ngủ rất được coi trọng. Giường cưới bắt buộc phải là giường mới, không được sử dụng giường ngủ và phải chọn ngày đẹp mua giường, ngày tốt để kê giường, lót giường theo ngày lành tháng tốt, hợp tuổi vợ chồng thì mới đem lại cuộc sống êm ấm, hòa thuận cho họ.

Phương pháp chọn ngày đẹp kê giường, ngày tốt mua giường đem lại nhiều may mắn

- Ngày tốt là các ngày Hoàng Đạo: Ngày Minh Đường Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạo, Kim Đường Hoàng Đạo, Thanh Long Hoàng Đạo, Tư Mệnh Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo.

- Ngày xấu là các ngày Hắc Đạo: Ngày Thiên Lao Hắc Đạo, Bạch Hổ Hắc Đạo, Chu Tước Hắc Đạo, Thiên Hình Hắc Đạo, Câu Trần Hắc Đạo, Bạch Hổ Hắc Đạo.

Trên đây là cách xem ngày mua giường và xem ngày lót giường ngủ hợp được đúc kết từ kinh nghiệm của những nhà Địa Lý, Phong Thủy hàng đầu. Nhìn chung, công việc này cũng khá đơn giản, quan trọng nhất là quý bạn lựa chọn được ngày tốt, tránh ngày xung với tuổi, tránh các ngày sát chủ đồng thời lựa chọn ngày có nhiều sao Cát Tinh. Khi tiến hành thì nên tiến hành vào giờ tốt, như vậy thì công việc sẽ được hanh thông, suôn sẻ và đón tài lộc về nhà.

Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ với Nội Thất Lạc Gia qua số hotline để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!