Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội có cao hơn năm ngoái?

01:57 05/05/2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 lấy bao nhiều điểm? Còn vài tháng nữa là em thi tốt nghiệp THPT nếu không đỗ đại học em sẽ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Học Ngành Dược tại trường ban tuyển sinh nhà trường tư vấn cho em năm nay nhà trường có lấy điểm sàn hay là xét học bạ THPT. Thời gian nộp hồ sơ và học phí như thế nào ạ? điều kiện học cao đẳng dược hà nội Năm 2018, với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 năm 2018 áp dụng đối với thí sinh tham gia xét tuyển như sau: Có bằng tốt nghiệp THPT là điều kiện tiên quyết giúp thí sinh có cơ hội theo học tại trường Cao đẳng y Dược hà Nội . Như vậy chỉ cần tốt nghiệp THPT là Trúng tuyển vào trường. Hồ sơ xét tuyển CĐ Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bao gồm những giấy tờ gì? Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau: - 01

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 lấy bao nhiều điểm? Còn vài tháng nữa là em thi tốt nghiệp THPT nếu không đỗ đại học em sẽ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Học Ngành Dược tại trường ban tuyển sinh nhà trường tư vấn cho em năm nay nhà trường có lấy điểm sàn hay là xét học bạ THPT. Thời gian nộp hồ sơ và học phí như thế nào ạ?

điều kiện học cao đẳng dược hà nội

Năm 2018, với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 năm 2018 áp dụng đối với thí sinh tham gia xét tuyển như sau:

 

Có bằng tốt nghiệp THPT là điều kiện tiên quyết giúp thí sinh có cơ hội theo học tại trường Cao đẳng y Dược hà Nội . Như vậy chỉ cần tốt nghiệp THPT là Trúng tuyển vào trường.

 

Hồ sơ xét tuyển CĐ Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bao gồm những giấy tờ gì?

 

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

 

- 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ.

- Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018

- Thí sinh mới tốt nghiệp THPT sử dụng giấy chứng nhận TN tạm thời

- Bản sao học bạ THPT

- Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND cấp xã phường nơi bạn cư trú

- 04 ảnh 3x4 có ghi đủ thông tin thí sinhchụp trong 6 tháng gần đây

- 01 Phong bì dán sẵn tem và ghi đủ thông tin thí sinh

- Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy hằng năm được giao rất ít chính vì thế nếu thí sinh yêu thích ngành Dược hãy đăng ksy xét tuyển ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội làm dược sĩ chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ cao đẳng dược 2018

 

Nộp hồ sơ Cao đẳng Dược trực tiếp tại: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

 

Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

 

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 024.6688.6651 - 09.6688.6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.