Những loại đệm cao su thiên nhiên Liên Á bạn không thể bỏ qua

09:22 28/07/2018

Để có thể chọn được chiếc đệm cao su thiên nhiên thoải mái trong khi ngủ và mang đến sự an toàn cho sức khỏe trong suốt thời gian sử dụng là điều được nhiều người ưu tiên sử dụng. Những yếu tố cần quan tâm như mùi, màu, độ bền hay độ đàn hồi sản phẩm để có thể lựa chọn những mẫu ưng ý nhất.

Thị trường Việt Nam, người tiêu dùng quen với thương hiệu Liên Á. Đây là nhà sản xuất sử dựng nguyên liệu từ 100% cao su thiên nhiên đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những sản phẩm đệm cao su thiên nhiên mang tên Liên Á đều có khả năng đáp ứng hoàn hảo tiêu chuẩn quốc tế của ECO và LGA (Đức) về độ an toàn. Đệm Liên Á không có mùi độc hại cũng như có độ đàn hồi tối ưu mang đến cho người dùng sản phẩm ấn tượng.

Để tiện dụng cho người dùng, hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn những sản phẩm độc đáo của Liên Á để giúp đưa ra những quyết định tốt nhất cho gia đình mình.

Đệm Liên Á không có mùi độc hại cũng như có độ đàn hồi tối ưu mang đến cho người dùng sản phẩm ấn tượng.

Đệm cao su thiên nhiên 5Zone

Đây là loại đệm được mệnh danh là chiếc đệm thông minh bởi khả năng hiểu rõ từng chuyển động của cơ thể của người dùng. Nét độc đáo của đệm này nằm ở thiết kế mật độ lỗ trong khác nhau tạo ra sự cân bằng tự nhiên phù hợp cho những vùng cơ thể đặc biệt như lưng, mông, đầu, vai hay chân.

Đệm cao su thiên nhiên Legend

Những sản phẩm của nhà sản xuất Liên Á với tên Legend là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với những ai yêu thích cảm giác được nằm trên chiếc đệm mềm mại và nâng đỡ êm ái với tính năng đàn hồi linh hoạt của vật liệu 100% cao su thiên nhiên.

Phong cách sang trọng và tinh xảo với lớp áo đệm chần bông gòn theo phong cách châu Âu như sản phẩm đệm cao su Legend lại vô cùng tiện lợi nhờ khả năng sử dụng đều cả hai mặt đệm.

Liên Á có khả năng đáp ứng hoàn hảo tiêu chuẩn quốc tế của ECO và LGA (Đức) về độ an toàn.

Đệm cao su cao cấp L’A Dome

Cái tên L’A Dome được thiết kế với cấu trúc sáng tạo đột phá với những lỗ thông hơi tròn liên kết với nhau như tổ ong. Ngoài ra cùng với bề mặt được bổ sung các rãnh thoát nhiệt giúp cho sản phẩm có thể chịu được lực tương tác đa chiều và thông thoáng tuyệt đối.

Những tính năng vượt trội này mà tuổi thọ của sản phẩm được cải thiện và bảo hành lên đến 12 năm. Nhờ đó có thể mang đến cho bạn một giấc ngủ tuyệt vời nhất.

Đệm cao su thiên nhiên Classic

Đây là loại đệm đạt tiêu chuẩn quốc tế đối với một chiếc đệm tốt cho sức khỏe. Chúng được chọn lọc từ 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên thuần khiết và không sử dụng hóa chất tẩy màu để có thể giúp đệm cao sau Classic để giữ được màu trắng tự nhiên của chất liệu cao su. Sản phẩm đệm cao su Liên Á Classic không có mùi độc hại vì thế chúng mang đến không gian an toàn với chứng nhận ECO – CHLB Đức. Nhờ đó có thể, đảm bảo độ bền và độ đàn hồi tối ưu theo chứng nhận LGA (CHLB Đức).

Đệm cao su thiên nhiên Mliving

Loại đệm cao su Mliving mang ý nghĩa tượng trưng cho lối sống hiện đại và tính đa năng. Chính vì thế chúng đem đến giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất nhỏ.

Chúng không chỉ nâng đỡ êm ái với tính năng đàn hồi linh hoạt của chất liệu cao su thiên nhiên 100%. Sản phẩm đệm cao su Mliving còn đen đến sự tiện lợi và linh hoạt bởi thiết kế độc đáo với khả năng có thể trải rộng hoặc xếp gọn tùy theo mục đích sử dụng: làm giường ngủ hay sofa tiếp khách.