Vì sao nên thực hiện IVF tại bệnh viện đa khoa Tâm Anh?

06:57 28/02/2018

Tỷ lệ làm IVF thành công của IVFTA hiện nay vượt trội so với các trung tâm khác với 80% ở nhóm bệnh nhân tuổi dưới 30, tỷ lệ trung bình là 50,3%.

Hiện nay ở Việt Nam có gần 30 trung tâm hỗ trợ sinh sản. Kể từ ngày thành lập, IVFTA đã tiếp nhận rất nhiều ca thực hiện IVF trong có có nhiều ca khó và lớn tuổi nhờ 4 ưu điểm nội trội:

1. Tỉ lệ thành công cao hàng đầu Việt Nam

Tỷ lệ làm IVF thành công của IVFTA hiện nay vượt trội so với các trung tâm khác với 80% ở nhóm bệnh nhân tuổi dưới 30, tỷ lệ trung bình là 50,3%.

Ngoài ra, trung tâm còn tiếp nhận các “ca khó” vô sinh hiếm muộn lâu năm, tuổi cao, có bệnh lý kèm theo; nam giới không có tinh trùng, tinh trùng bất động; nữ có tử cung dị dạng, buồng trứng đa nang, suy buồng trứng…

2. Bác sĩ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực

Tại IVFTA, bạn sẽ được khám, tư vấn và điều trị với Thầy thuốc nhân dân PGS.TS.BS Lê Hoàng – Nguyên PGĐ BV Phụ Sản Trung Ương, PGĐ Trung tâm HTSS Quốc gia, GĐ TT Hỗ trợ sinh sản, BV Đa Khoa Tâm Anh. Bác sĩ Lê Hoàng có hơn 20 năm kinh nghiệm chữa trị vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam, và hiện là “người mẹ đỡ đầu ngàn con” của rất nhiều em bé ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm IVF.

Ngoài ra, IVF Tâm Anh còn có các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về hỗ trợ sinh sản hiện nay, trở thành một trong những ekip thực hiện IVF đứng đầu tại VN.

bac si le hoang thu tinh ong nghiem ivf 3  TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

 

2007: Bác sỹ chuyên khoa II – Đại học Y Hà Nội

2004: Tiến sỹ Y học – Đại học Y Hà Nội

2001 – 2002: Bác sỹ nội trú – Cộng hòa Pháp

1996-1999: Thạc sỹ Y học – Đại học Y Hà Nội

1985-1990: Bác sỹ – Ngoại sản – Đại học Y Hà Nội

1998: Chứng nhận Kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản – Thái Lan

2007: Chứng nhận về Phẫu thuật nội soi (MSI) – Singapore

2015: Chứng nhận về Phẫu thuật nội soi nâng cao (ICAR) – Đài Loan

2016: Chứng nhận đào tạo về vô sinh – Hoa Kỳ

 “Ngày nào cũng tất bật như con thoi nhưng không biết mệt khi đọc tin nhắn thông báo “2 vạch” của bệnh nhân hay được chứng kiến những giọt nước mắt hạnh phúc của những bà mẹ nhiều năm mòn mỏi tìm kiếm nay đã được ôm đứa con khỏe mạnh trên tay…là tôi quên hết mệt mỏi”