tác dụng sản phẩm megumi

01:23 08/12/2017

tác dụng sản phẩm megumi

Công dụng của dầu gội Megumi


 

dầu gội thảo mộc ngăn rụng tóc và nuôi dưỡng tóc  đẹp và khỏe tới ngọn, ngoài ra dau goi thao duoc tri rung toc  cong giúp cho giảm thiểu quá trình oxy hóa, cải thiện dinh dưỡng da đầu và con giúp tăng cường them sức sống cho mái tóc.

Làm sao để tóc mọc dày hơn

Các câu hỏi mà mội người thường hay đặc ra đó chính là làm thế nào để tóc dày hơn và có thể kèm theo các câu ví dụ như là dau goi thao duoc tri rung toc …


với các công dụng mà dầu gội Megumi đem lại thì các câu hỏi đại loại như làm thế nào để tóc mọc dày hơn đặc biệt sản phẩm không chứa các chất phụ gia gây ảnh hưởng đên đầu và tóc không gay rụng hay gãy tóc.

Chú ý khi sự dụng không nên đê dầu gội dính vào mắt, nếu lỡ thì rữa sạch ngay băng nước sạch.

 

Rụng tóc nhiều là do đâu ?

Bị rụng nhiều tóc khi gội đầu thì bạn cần kiểm tra lại loại dầu gội đầu bạn đang dùng như thế nào. Không rõ tóc bạn thuộc loại tóc bình thường, tóc khô hay nhờn và loại dầu gội mà bạn sử dụng có phù hợp với tình

 

Nếu mà bạn chọn không đúng loại dầu gộithì  cũng có thể làm cho sợi tóc của bạn dễ gãy, dễ rụng. Nhìn chung, nên chọn dầu gội đầu có độ pH từ 4,5 đến 5,5.

 

 Dù chọn được loại dầu thích hợpthì  cũng không nên gội đầu quá thường xuyên, chỉ cần 2 ngày gội 1 lần là đủ rồi. Trong lúc gội đầu thì bạn không nên dùng móng tay để cào mạnh vào phần da đầu nhé, mà bạn chỉ nên dùng phần thịt ở đầu, vừa giúp lưu thông máu tốt, vừa tránh làm da đầu bị tổn thương nữa

 

Sau khi xoa cho dầu gội thấm đều trên tóc của bạn, lưu lại trong khoảng 2-3 phút trước rồi mới xả để dầu gội có thể làm sạch dầu trên da đầu và tóc. Bạn nhớ rằng xả sạch bằng nước mát, tránh để sót dầu gội dính trên tóc nhé vì đây cũng là nguyên nhân khiến tóc dễ tổn thương.

truy cập để xem www.megumi.com.vn

 Ngoài ra,thì bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm thiên nhiên để gội đầu như bồ kết, hương nhu, vỏ bưởi, lá bưởi, cỏ mần trầu, sả, chanh… vừa giúp mái tóc sạch gàu, mượt mà, vừa tránh rụng tóc nữa.