Vượt khó khăn, nữ giám đốc trẻ 9x thành công với dòng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế

04:24 27/05/2017

Vượt khó khăn, nữ giám đốc trẻ 9x thành công với dòng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế

Nhờ những cố gắng, nỗ lực của mình, dòng thương hiệu mỹ phẩm mà cô giám đốc trẻ 9x gây dựng đã đạt tiêu chuẩn chất lượng vươn tầm quốc tế.

 

Vừa qua, lễ trao giải thưởng chương trình truyền thông, khảo sát "Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2016” diễn ra tại nhà hát Bến Thành, TP.Hồ Chí Minh. Chương trình do Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn phối hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam cùng Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo tổ chức. Tại buổi lễ, nữ giám đốc Nguyễn Thanh Mẫn Tú (sinh ngày 6/6/1995) đã đại diện cho thương hiệu Tú Nguyễn vinh hạnh nhận cúp vàng và chứng nhận sản phẩm Thương hiệu chất lượng cao 2016.

Vượt khó khăn, nữ giám đốc trẻ 9x thành công với dòng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Đại diện thương hiệu Tú Nguyễn lên nhận giải thưởng danh giá, Mẫn Tú vô cùng hạnh phúc và hãnh diện khi bao nhiêu nỗ lực vượt khó khăn trong kinh doanh cuối cùng cũng có kết quả.

Đây không chỉ chứng minh cho những cố gắng, nổ lực của Mận Tú trong suốt thời gian gầy dựng thương hiệu, mà còn đánh dấu tiêu chuẩn chất lượng vươn tầm quốc tế của các dòng thương hiệu mỹ phẩm mà Mẫn Tú đang kinh doanh.

Cô chia sẻ: “Mẫn Tú rất vinh dự khi nhận được cúp vàng và chứng nhận sản phẩm Thương hiệu chất lượng cao 2016, điều này vừa khích lệ tinh thần cho những nổ lực vừa qua, vừa tạo động lực để Mẫn Tú tiếp tục phấn đấu không chỉ mang thương hiệu của mình vươn xa quốc tế mà quan trọng nhất là luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng.”

Vượt khó khăn, nữ giám đốc trẻ 9x thành công với dòng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Mẫn tú chụp ảnh cùng mẹ người luôn kề vai sát cánh trong việc kinh doanh cùng cô.

Xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Mẫn Tú phải tạm ngưng việc học từ sớm nhưng bằng sự nổ lực và niềm đam mê kinh doanh, cô thành công trong việc bán hàng online. Từ một cô gái bán sửa đậu nành Tú Nguyễn đã chấp nhận dừng chân trước cánh cửa đại học trải qua nhiều khó khăn sóng gió giờ đây cô đã có được một cửa hàng mỹ phẩm khá có tiếng được nhiều bạn trẻ biết đến tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vượt khó khăn, nữ giám đốc trẻ 9x thành công với dòng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 3.

Cô chia sẻ lúc: Lúc nhỏ nhà nghèo nhưng ba Tú không chăm lo cho gia đình mà bỏ đi theo người khác để lại mẹ con Tú một mình bơ vơ phải vất và kiếm sống qua ngày. Tú buồn lắm khóc rất nhiều nhưng sau đó tự suy nghĩ thấy mình cần phải nghĩ cách làm giàu để chứng minh cho người đã bỏ rơi mẹ con Tú là cho dù không có ông ấy thì mẹ con Tú vẫn có thể sống tốt. Lúc đầu Tú lên mạng thấy nhiều tấm gương bạn trẻ kinh doanh thành công thế là Tú để giành 200 ngàn đầu tiên và bắt đầu nhập mua những tuýp kem đầu tiên về kinh doanh. Tú cũng không ngờ cuối cùng mình có duyên buôn bán và thành công đến vậy.” Cô giám đốc trẻ mỉm cười hạnh phúc.

Vượt khó khăn, nữ giám đốc trẻ 9x thành công với dòng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 4.

Thời gian đầu kinh doanh Tú gần như bất lực và chưa bao giờ cô gái 18 tuổi khi ấy cảm thấy bế tắc, cùng đường đến thế. Nghĩ đến việc mình có khiếu kinh doanh, buôn bán, Tú dùng hết số tiền tiết kiệm bán sữa đậu nành và bánh mì để nhập mỹ phẩm về bán.

Nhanh mồm nhanh miệng lại thường xuyên nghĩ ra những dịch vụ tặng kèm hấp dẫn mà lượng khách đặt mua hàng của Tú ngày một đông. Có ít vốn nhưng vẫn chưa đủ để lấy sỉ hàng hóa, Tú lại lên kế hoạch bán lẻ từng sản phẩm, tích góp 1 thời gian khá lâu mới nhập được về số lượng hàng lớn hơn. Để tiết kiệm tối đa chi phí, Tú là người trực tiếp giao hàng cho khách. Tối soạn hàng, ngày cùng mẹ chạy khắp thành phố gửi đơn hàng, quần quật mỗi ngày Tú chỉ ngủ được chừng 4 tiếng.

Công việc ổn định được gần 2 năm thì Tú có vốn tự mở cửa hàng và giữa năm 2015 vừa qua. Với lượng khách ổn định, thu nhập hàng tháng của Tú không dưới 60 triệu đồng. Sau tất cả, Tú nhận ra rằng, những phấn đấu không biết mệt mỏi của cô đã được đền đáp xứng đáng.

Vượt khó khăn, nữ giám đốc trẻ 9x thành công với dòng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 5.

Cô giám đốc trẻ trải qua bao nhiêu khó khăn cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng

Trong tương lai cô giám đốc 9x muốn đẩy mạnh thương hiệu Tú Nguyễn vươn xa ra thế giới và hợp tác với các đối tác Nhật Bản và Hàn Quốc để đẩy mạnh nguồn hàng hơn nữa. Tú quyết tâm sẽ đưa công ty trở thành một trong những nhà phân phối mỹ phẩm và contact-lens lớn mạnh tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc ý định hợp tác kinh doanh với Tú Nguyễn xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 86a Khánh Hội, Phường 4, Quận 4,  TP.HCM

Hotline 0902823410

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenthanhmantu2015.