Khu đô thi Dragon Pearl

13:51 31/12/2021

Dự án khu đô thị Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Điều làm nên sự khác biệt của khu đô thị Dragon Pearl là một bộ trang thiết bị và tiện nghi hàng đầu phong phú mà bạn và những người thân yêu của bạn chắc chắn sẽ thích thú.

Những gì mà Dragon Pearl cung cấp về cơ sở vật chất và tiện nghi thể hiện tất cả 4C mà họ có trong dự án này và phần còn lại trong quá trình phát triển của chúng - đó là Hoàn thiện, Hình thành, Kết nối và Thuận tiện.

Khi bạn đi vào khu đô thị Dragon Pearl - bạn sẽ thấy một hàng rào và cổng theo chu vi và chưa kể, các chất lượng hoàn thiện khác của các căn nhà và bố cục có thể mở rộng. Dự án Dragon Pearl có ý nghĩa vì họ cung cấp trải nghiệm “như ở nhà trong công viên”. Cư dân - người độc thân, cặp vợ chồng hoặc gia đình có tất cả các cơ hội hàng ngày để làm và tận hưởng các hoạt động thể dục, sức khỏe, giải trí và gắn kết khu đô thị. Tất nhiên, tất cả chủ nhà sẽ mãi mãi được kết nối với các yếu tố cần thiết của cuộc sống vì họ có các khu vực wifi miễn phí. Hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các tiện ích của cuộc sống hiện đại.

Thứ nhất, khu đô thị Dragon Pearl có Clubhouse, nơi bạn có thể hòa nhập và giao lưu với hàng xóm và bạn bè. Thực hiện một số trò chuyện ở đây và chắc chắn đây sẽ là những khoảnh khắc gắn kết tuyệt vời để chia sẻ. Nếu bạn muốn có những buổi họp mặt thân mật --- kỷ niệm những dịp và sự kiện quan trọng đặc biệt như sinh nhật, lễ rửa tội, lễ tốt nghiệp, chuyển trường, thăng chức hoặc có, những cuộc đoàn tụ nhỏ.

Hồ bơi là thứ cần chú ý - có một hồ bơi chính và một hồ bơi dành cho trẻ em, nơi cả những người trẻ tuổi và những đứa trẻ có thể vui chơi cùng. Gần đó còn có một cơ sở WaterPlay thú vị để trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể vui đùa với nước cho trái tim của mình. Bạn không cần phải lo lắng về việc thay quần áo vì đã có phòng tắm cho việc đó. Không cần phải đi lại trong đơn vị của bạn.

Đối với các thành viên nam trong gia đình, một sân bóng rổ đang chờ bạn. Thành lập nhóm của bạn với gia đình và hàng xóm khi bạn chơi các trò chơi cạnh tranh thân thiện. Hãy luyện tập và lên kế hoạch cho các giải đấu của bạn, có lẽ vào cuối tuần để mọi người có thể cổ vũ bạn. Hãy nhớ rằng khi bạn chơi với người hàng xóm khu đô thị Dragon Pearl của mình - bạn sẽ thấm nhuần nhiều giá trị tích cực khác nhau như tinh thần thể thao, tình đồng đội, tinh thần đồng đội, sự tập trung và cống hiến để cho mọi người thấy rằng những trò chơi vui nhộn này cũng là khoảng thời gian gắn kết tuyệt vời.

Các tiện ích khác để giữ cho cư dân năng động và khỏe mạnh sẽ là các làn đường khác nhau như làn đường dành cho đi bộ đường dài (TREK Lane), dành cho đi xe đạp (PEDAL Lane) và dành cho chạy bộ (TRACK Lane).

Phần hay nhất có lẽ là tính năng rất bất thường nhưng thú vị ở khu đo thị Dragon Pearl - Rạp chiếu phim ngoài trời. Đây có lẽ là cơ sở kinh doanh đầu tiên và duy nhất cung cấp tiện nghi này, nếu không muốn nói là một trong số ít những nơi trên cả nước hiện nay. Khá tuyệt, ‘phải không? Hãy tưởng tượng xem một bộ phim lãng mạn, hành động hoặc kinh dị dưới những vì sao với những người thân yêu của bạn? Thật là một cách tuyệt vời để dành những đêm cuối tuần lười biếng ngay tại chính khu phố của bạn.