Khu Đông Sài Gòn Với Tiềm Năng Phát Triển Địa Ốc Long Phát

04:07 08/05/2020

Theo quy hoạch của thành phố, đến năm 2025 khu Đông Sài Gòn (bao gồm Q.2, Q.9, Thủ Đức) sẽ trở thành trung tâm trí thức và công nghệ cao.

Theo quy hoạch của thành phố, đến năm 2025 khu Đông Sài Gòn (bao gồm Q.2, Q.9, Thủ Đức) sẽ trở thành trung tâm trí thức và công nghệ cao. Đây sẽ trở thành nơi tập trung nhiều dự án hạ tầng giao thông quy mô lớn của thành phố. Như tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đã được khởi công và sẽ hoàn thành vào năm 2022. Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, đường vành đai 2, vành đai 3 …

Khu Đông Với Những Lợi Thế Đồng Bộ Hạ Tầng

Với việc hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện cộng với quy hoạch giãn dân của TP góp phần thúc đẩy Công ty Địa Ốc Long Phát khu Đông phát triển. Tương lai, khu Đông Sài Gòn sẽ được quy hoạch phát triển trở thành thành phố vệ tinh.

Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside Palace - Nhà Đất Việt

Giao thông kết nối khu Đông Sài Gòn

Đặc biệt khu vực này có thể dễ dàng kết nối với hệ thống cảng sông lớn. Kết nối Quốc lộ 1 và 4 Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai với Tp Hồ Chí Minh. Với sự hình thành khu công nghệ cao ở đây đã thu hút rất nhiều chuyên gia nước ngoài, lao động trí thức làm việc lâu dài.

Khu Đông Sài Gòn là đô thị vệ tinh của TP

Theo xu hướng phát triển các thành phố hiện đại trên thế giới. Định hướng khu vực lõi trung tâm TP dần sẽ được quy hoạch để phát triển các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng. Còn người dân sẽ sống ở những nơi không gian thoáng mát, đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống hiện đại.

Phối-cảnh-chim-bay-toàn-khu-chú-trọng-thể-hiện-mảng-xanh-yên-bình ...

Vì vậy bất động sản khu Đông đang có xu hướng tăng giá mạnh trong những năm gần đây. Với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai. Ví dụ như: Jamila Khang Điền, Masteri Thảo Điền, Vinhomes Grand Park Quận 9, Gateway, Golden Mall Quận 9, Him Lam Phú Đông, Laimian City quận 2, Moonlight…

Mới đây nhất là Khu đô thị được Địa Ốc Long Phát đầu tư. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính Quận 2, được 2 con sông Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn bao bọc xung quanh. Nơi đây sẽ đem đến cuộc sống trong lành, thoáng đãng cho cư dân.

Không chỉ là nơi sống và làm việc lý tưởng,  còn là nơi rất thuận tiện cho việc kinh doanh nhờ tận dụng các lợi thế về giao thông và liên kết vùng, đây cũng là cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư bất động sản thứ cấp, giá trị sinh lợi của bất động sản nơi đây đang gia tăng từng ngày. Cong ty Dia Oc Long Phat hứa hẹn sẽ là nơi giao thương sầm uất về dịch vụ du lịch, tài chính ngân hàng, thương mại bậc nhất Đồng Nai nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.