Tìm hiểu ưu điểm của gối cao su Vạn Thành

08:05 19/11/2020

Gối cao su Vạn Thành có đặc tính ưu việt về chất lượng cùng giá thành phù hợp.

 

- Được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, hoàn toàn không chứa hóa chất hay chất liệu tổng hợp. Chất lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO. 

- Dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại cùng với quy trình khử mùi an toàn giúp gối cao su Vạn Thành không có mùi khó chịu.

- Độ đàn hồi tốt hỗ trợ nâng đỡ tối ưu vùng đầu và vùng cổ. Nhờ đó cải thiện sự lưu thông, tuần hoàn máu để người nằm có giấc ngủ dài và sâu.

- Thiết kế với hàng triệu lỗ thông hơi trên bề mặt tạo sự thông thoáng, không gây tình trạng bí bách, hầm hơi. Một số gối có gai massage giúp tạo cảm giác dễ chịu.

- Có khả năng kháng khuẩn tốt, ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên bề mặt, tránh gây hại cho làn da hay làm hư hại sản phẩm.

- Độ cao vừa phải, uốn cong thích hợp với tư thế lúc nằm ngủ giúp không bị trơn trượt khi nằm.

- Kiểu dáng và kích thước đa dạng, giá cả phải chăng chỉ từ hơn 200 nghìn đồng. Do đó sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Các mẫu gối cao su Vạn Thành nổi bật

Gối cao su Oval: loại gối này cũng có nhiều dòng khác nhau như gối cao su Honey, gối cao su Oval trẻ em, gối cao su Oval 2, Oval 3, gối cao su Honey. Đây là loại gối phổ thông và thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Gối cao su Vạn Thành Oval

Gối cao su gợn sóng: loại này bao gồm các dòng gối cao su gợn sóng A, gợn sóng B1, gợn sóng B3. Chúng thường được dùng cho người già, người hay bị ngáy ngủ hoặc bị đau mỏi vai gáy.

Gối cao su Vạn Thành gợn sóng

Gối cao su Massage: Có nhiều mẫu mã gối khác nhau như gối cao su Vạn Thành Massage, Honey Massage, New Massage. Trong loại gối này có các hạt gai cao su có tác dụng massage da đầu cho người dùng, cải thiện lưu thông máu. Do đó sản phẩm thích hợp với người hay đau đầu, mất ngủ. 

Gối cao su Vạn Thành New Massage G1

Gối cao su ôm: Mẫu gối này có hai dòng chính là gối cao su Vạn Thành Bolster và gối cao su Vạn Thành Valentine. Người dùng có giấc ngủ ngon hơn với chiếc gối ôm dọc cơ thể.

Gối cao su Vạn Thành Bolster

Gối cao su vòng cổ: Loại gối này được sử dụng cho ghế tựa như ghế ô tô hay ghế văn phòng, ghế máy bay. Chúng hỗ trợ bảo vệ xương đốt sống cổ, giúp giảm tình trạng đau vai gáy hay mỏi cổ.

Gối cao su Vạn Thành vòng cổ

Gối cao su cho trẻ em: Có các loại như gối cao su Vạn Thành sơ sinh và Baby. Sản phẩm làm từ chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên. Công nghệ kháng khuẩn hiệu quả. Do đó gối tuyệt đối an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

Gối cao su Vạn Thành Oval trẻ em O5

Tham khảo Chăn ga gối Singapore Tencel 7 món: https://changagoidemdep.vn/chan-ga-goi-singapore-tencel-7-mon.html