Truy tìm thông tin sai sự thật về Công ty Long Phát lừa đảo

08:35 17/03/2021

Thị trường bất động sản lại trỗi dậy mạnh mẽ sau cú hít hạ tầng từ hàng loạt dự án.

Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Khách hàng và nhà đầu tư không thể nào không bất ngờ trước sức nóng mãnh liệt của dự án Công ty Long Phát bởi uy tín và những cam kết mà doanh nghiệp này mang lại.

Tuy vậy gần đây, một thông tin mới rộ lên khiến nhiều người xôn xao đó là Địa ốc Long Phát lừa đảo khách hàng, dự án Công ty Long Phát lừa đảo đang là vấn đề được quan tâm bởi những thông tin nay có sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và gia tăng nhiều vấn đề nan giải, nhưng thực chất có hay không? thì phải cần được chứng minh rõ ràng.

Công ty Địa ốc Long Phát được hoạt động trong nhiều năm với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản, trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay Long Phát đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

Quảng Bình: Chính thức mở bán Khu nhà ở đẹp nhất ngay trung tâm TP Đồng Hới

Với mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

Cùng Công ty Long Phát giữ đất cho nhà đầu tư Việt Nam

Trong bối cảnh dư luận đang rầm rộ thông tin nhiều người nước ngoài, đặc biệt là người Trung Quốc đang ráo riết thu mua đất tại nhiều địa phương ở Việt Nam, Công ty Long Phát vẫn đang nỗ lực hết mình để “Giữ đất cho dân mình”.

Theo thông tin được phản ánh, tại nhiều địa phương, các cơ quan chức năng đã phát hiện rất nhiều người nước ngoài nhập cảnh với lý do đi du lịch nhưng sau đó lại lao động trái phép và sử dụng nhiều chiêu trò để mua nhà, đất. Chiếm đại đa số trong nhóm này là người Trung Quốc.

Cách thức mua đất phổ biến hiện nay là những người nước ngoài này thường nhờ một người Việt đứng ra mua giúp. Họ mua gom đất bằng giấy viết tay, không cần chứng thực, mua rất nhiều, khu đất trị giá hàng tỷ đồng, chủ yếu là đất vùng ven và đất nông nghiệp. Việc có sổ đỏ hay không không thành vấn đề, họ mua theo diện tích thực tế chứ không mua theo sổ.

Asaka Riverside Bến Lức Long An - “Mỏ Vàng" Cho Giới Đầu Tư

Trước đó, dư luận đã rất quan ngại việc mua bán nhà đất có liên quan đến các yếu tố nước ngoài. Có thể thấy, nhiều địa phương có tiềm năng phát triển đều lần lượt bị các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp nước ngoài thâu tóm. Nổi bật nhất trong thời gian gần đây là đất ở đặc khu kinh tế và những giao dịch liên quan đến nhà đầu tư Trung Quốc.

Một nghịch lý đang diễn ra là những nhà đầu tư trong nước thường “chậm tay” hơn hoặc ít được ưu tiên hơn về mặt chính sách so với nhà đầu tư nước ngoài nên rất nhiều doanh nghiệp trong nước dù rất tâm huyết nhưng cũng đành ngậm ngùi đứng nhìn từng “tất vàng” thậm chí ngay cả đất “long mạch” rơi vào tay người nước ngoài, bị Trung Quốc thâu tóm để làm công trình hoặc quy hoạch dự án. Kéo theo đó, rất nhiều lao động trong nước lại cật lực làm việc để làm giàu cho người ta.

Với phương châm “Giữ đất cho dân mình”, Địa ốc Long Phát đã và đang nỗ lực giành lại những khu đất đẹp, giàu tiềm năng phát triển tại Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu – 2 địa phương được dự đoán sẽ nhanh chóng vươn lên trở thành những “thủ phủ” mới của Đông Nam Bộ, cùng với TP.HCM hình thành tam giác vàng kinh tế trọng điểm phía Nam. Vậy nên, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu đang được các nhà đầu tư nước ngoài dòm ngó thường xuyên. Chuyện thâu tóm chỉ là chuyện sớm muộn.

Tổng GĐ Công ty Long Phát chia sẻ thêm: “Bằng việc đi trước các nhà đầu tư nước ngoài, chúng tôi đang cố gắng giữ lại những vị trí chiến lược, những vùng đất long mạch khu vực phía Nam Việt Nam. Nhờ đó, chúng tôi tạo ra cơ hội đầu tư cho nhà đầu tư trong nước và tạo ra nơi an cư đảm bảo tiện nghi cho bà con mình với một cái giá rất phải chăng. Là một doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi xót xa khi nhìn thấy rất nhiều ông lớn ở nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp Trung Quốc chiếm dần những miếng đất màu mỡ nhất như Long An, Bình Dương, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng… thậm chí là trên cả vùng đất bạch kim của TP.HCM và Hà Nội”.