Bí quyết lựa chọn bộ sofa gỗ đẳng cấp bọc nỉ giá rẻ và đẹp cho chung cư

08:46 09/09/2019

Sofa được xem là điểm nhấn và trọng tâm mọi ánh nhìn của phòng khách ở ngôi nhà thân yêu hoặc nơi tiếp khách tại nơi làm việc. Thế nên việc lựa chọn sofa gỗ chữ U hiện đại sao cho vừa phù hợp, vừa trang nhã, giá cả lại phải chăng là một điều không hề dễ dàng như bạn vẫn tưởng. Dưới đây là những lưu ý Nội Thất Lạc Gia giúp bạn dù có “ham” sofa da giá rẻ tại Hà Nội vẫn không bị hớ về chất lượng.

Sofa được xem là điểm nhấn và trọng tâm mọi ánh nhìn của phòng khách ở ngôi nhà thân yêu hoặc nơi tiếp khách tại nơi làm việc. Thế nên việc lựa chọn sofa gỗ chữ U hiện đại sao cho vừa phù hợp, vừa trang nhã, giá cả lại phải chăng là một điều không hề dễ dàng như bạn vẫn tưởng. Dưới đây là những lưu ý Nội Thất Lạc Gia giúp bạn dù có “ham” sofa da giá rẻ tại Hà Nội vẫn không bị hớ về chất lượng.

Chọn màu nào cho sofa gỗ đẳng cấp nỉ
[​IMG]

Chọn kích thước ghế
Bạn đã biết mẹo chọn kích thước mẫu ghế sofa gỗ hiện đại liền kề thích hợp chưa? Nguyên tố này nương tựa vào diện tích trong căn phòng của bạn, 9 không gian phòng khách có diện tích bé nhỏ thì thường chọn lựa ghế sofa gỗ hiện đại có kích thước 2600x1600x850 hoặc 2800x1600x850 hoặc 9 ghế sofa gỗ giá rẻ văng có chiều dài từ 1800 – 2400 mm là phù hợp.

Còn đối với những biệt thự có diện tích lớn hơn thì quý vị có thể chọn 7 chiếc ghế sofa gỗ có chiều dài từ 2800 – 3000 mm cho chung cư của bản thân.

Khi người mua tới với nội thất Lạc Gia sẽ được chúng tôi tứ vấn về bí quyết chọn lựa kích thước ghế sofa gỗ nỉ tiện nghi sao cho thích hợp nhất nhất với gian phòng của gia định bạn. Dường như, Duy Phát còn thanh lý ghế sofa gỗ thế hệ 100%, chất lượng bảo đảm.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-nho-gon-sf24/

Độ bền của chất liệu nỉ
[​IMG]

Khi bạn chọn mua chất liệu nỉ thì hãy thân mật tới công năng của nó đầu tiên, bộ ghế sofa nỉ chủ yếu để làm gì? Ai sẽ thường xuyên cần dùng nó? .

bây giờ trên trung tâm thương mại, chất liệu nỉ có rất nhiều loại khác nhau, 6 dòng vải tương tự nỉ, giả nỉ rất dễ làm quý khách hàng khó phân biệt.

Nếu hộ gia đình bạn có nuôi động vật, bạn thường xuyên bế chúng lên ghế thì hãy chọn chất liệu nỉ dày dặn một chút . Bởi chúng có thể cào xước bề mặt của ghế nếu như chất liệu nỉ quá mỏng manh.

hình dáng sofa gỗ sang trọng tiện nghi nào thích hợp với biệt thự
[​IMG]

hiện nay Nội Thất Lạc Gia có trọn vẹn hình dáng ghế sofa gỗ giá rẻ nỉ phòng khách từ cổ đại tới cao cấp, từ thuận tiện đến tinh xảo, dành cho hầu như 10 người mua khó tính nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thêm một loại sofa gỗ cao cấp giường hiện đại và đầy tiện ích dành cho những hộ gia đình vừa muốn ngồi và vừa có thể ngả thành giường nằm nếu bạn muốn.

Bạn là người thích sự mới mẻ, vui lòng hoặc thêm một chút lạ lùng cho liền kề nhà mình thì nên chọn 10 bộ sofa gỗ sang trọng dựa trên với sofa gỗ đẳng cấp giường, 7 loại này có nhiều tư thế độc đáo để bạn chọn mua.

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn sofa gỗ cao cấp nỉ chất lượng tốt. Quý vị muốn tham khảo nhiều mẫu ghế sofa gỗ đẹp hiện đại, được thi công với 9 đẳng cấp khác nhau hãy đến ngay showroom LK16-34, KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội để tham khảo. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 085.681.6688 để được bốn vấn chi tiết.