Mẹo giải quyết vết rách cho sofa bọc da Malaysia cho liền kề hiệu quả

09:32 18/10/2019

Một bộ sofa gỗ phòng khách mềm mại, êm ái không chỉ là nơi dùng để tiếp khách mà còn là nơi để mọi thành viên trong gia đình có thể “lười biếng” ngồi cả ngày. Thế nhưng làm sao có thể chấp nhận được khi có một vết rách to tướng hằng hằng trên bộ sofa yêu quý.

Một bộ sofa gỗ phòng khách mềm mại, êm ái không chỉ là nơi dùng để tiếp khách mà còn là nơi để mọi thành viên trong gia đình có thể “lười biếng” ngồi cả ngày. Thế nhưng làm sao có thể chấp nhận được khi có một vết rách to tướng hằng hằng trên bộ sofa yêu quý. Hơn nữa, nếu cứ để vậy không xử lý thì chỗ rách sẽ ngày càng to hơn, đến lúc đó bạn chỉ còn cách mua lại bộ sofa mới. Không lẽ cứ hễ bị rách là lại phải thay một bộ sofa mới? Dĩ nhiên là không thể, do đó, những tuyệt chiêu vá vết rách ghế sofa trong bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn trong các tình huống nan giải trên.

Có nhiều mẹo để khắc phục ghế sofa gỗ đẹp tổ ấm bạn nếu bị rách
[​IMG]

Đối với sofa gỗ nhỏ gọn đẹp có bề mặt bằng vải hoặc nhung thì bạn có thể tìm một mẩu vải có màu sắc tương tự để vá vào vết rách. Đây là bí quyết đơn giản và suôn sẻ nhất. Dường như, nếu có hoa tay, bạn có thể trổ tài bằng bí quyết sử dụng vải thừa để tạo hình hoa giỏi bất cứ họa tiết nào rồi đắp vào chỗ rách. Chưa hết, nếu vết rách không quá mập, bạn chỉ việc rước kim, luồng chỉ vào và vá như khâu quần áo là ổn.

Tiếp theo đó, bạn hãy dùng máy sấy tóc để sấy nhẹ sau đó cần đến một lớp phấn màu nền trùng với màu da để đánh lên tòa tháp cho đồng màu, tạo tính thẩm mĩ cao.

Quá trình trên thật đơn giản phải không nào? Bạn toàn cục có thể làm mới cho bộ ghế sofa gỗ đẳng cấp cao cấp gia dinh gia re thêm đẹp hơn phải không nào?

Trong thao tác khắc phục, nếu bạn có thắc mắc vui mừng liên hệ với Lạc Gia 085.681.6688 để được trợ giúp và chỉ dẫn các câu hỏi và trợ giúp Cả nhà nhé!