Sofa da góc phù hợp với không gian nào?

11:08 28/07/2021

Sofa góc là kiểu sofa quen thuộc trên thị trường nội thất hiện nay. Sofa góc thường được kê áp vào hai phía tường ở góc một phía tường.

Nhiều người khi nhắc tới sofa da thường nghĩ về dáng vẻ già dặn, cổ điển. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều mẫu sofa da góc hiện đại, sang trọng và tinh tế. Hãy cùng tìm hiểu không gian nào sẽ phù hợp với mẫu sofa này nhé!

Sofa da góc là gì?

Sofa góc là kiểu sofa quen thuộc trên thị trường nội thất hiện nay. Sofa góc thường được kê áp vào hai phía tường ở góc một phía tường. Kiểu sofa này thường được bố trí kê ở các góc nhà. Một số dáng ghế sofa góc da phổ biến trên thị trường như sofa góc chữ L và sofa góc xoay.

Da sofa cũng có nhiều loại, phân thành 2 loại da chính là da thật và giả da. Trong giả da còn chia thành 3 loại chủ yếu là da PVC, da PU và da Microfiber. Người mua cần chọn đơn vị bán nội thất uy tín hoặc có hiểu biết về mảng này để phân biệt 4 loại da trên.

Sofa da góc phù hợp với không gian nào?

Trước hết, cần chú ý tới xu hướng thiết kế của sofa. Nếu sofa có thiết kế tối giản, trẻ trung và ít chi tiết thì thường phù hợp trong phòng khách mang xu hướng hiện đại. Nếu sofa nhiều chi tiết cầu kì, màu sắc tối thì thường phù hợp với không gian cổ điển, mang vẻ đẹp quyền quý.

Sofa góc chữ L

Sofa góc chữ L phù hợp với hầu hết các không gian, đặc biệt là những phòng khách có diện tích nhỏ hẹp. Do thiết kế để kê sát góc tường nên rất tiết kiệm diện tích không gian. Bạn có thể kết hợp sofa chữ L với các sofa chữ I để không gian trông đẹp mắt hơn.

Sofa góc xoay

Sofa góc xoay thường là sofa chữ U. Kích thước loại ghế này thường khá lớn, vì vậy sẽ phù hợp với những không gian lớn. Vị trí sofa góc xoay có thể ở giữa phòng khách hoặc áp phần lưng vào tường ở hai bên tường.

Mua sofa da góc ở đâu?

Khách hàng nên lựa chọn những cơ sở nội thất uy tín để mua sofa da góc. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở nội thất lâu năm, đảm bảo quyền lợi người mua và tuyển chọn sản phẩm khi nhập hàng thì có thể tham khảo ngay các sản phẩm tại Nội thất IRIS. Giá cả sản phẩm tại đây luôn đi đôi với chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Truy cập website https://noithatiris.vn/ hoặc liên hệ qua số hotline 0904 863 155 để được

tư vấn cụ thể!

Mua sofa da góc cao cấp – Đến ngay Nội thất IRIS. Nội thất IRIS rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Hãy đầu tư ngay cho không gian phòng khách gia đình bộ sofa chất lượng gắn kết các thành viên trong gia đình nhé!