Cách giảm cân hiệu quả dành cho cánh mày râu

05:53 03/07/2019

Như thế nào được xem là béo phì, thừa cân? Tiêu chuẩn để xác định xem cơ thể có mắc bệnh béo phì không được tính bằng công thức:

Như thế nào được xem là béo phì, thừa cân?

Tiêu chuẩn để xác định xem cơ thể có mắc bệnh béo phì không được tính bằng công thức:

BMI = cân nặng (kg)/(chiều cao)2(m).

Chỉ số BMI từ 18 – 15 là cơ thể cân đối, từ 25 – 30 là thừa cân, từ 30 – 40 là béo và BMI >40 là béo phì.

Thực phẩm giảm cân chứa các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa mạnh

Theo các chuyên gia sức khỏe những thực phẩm có lợi cho sức khoẻ này chứa các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp cơ thể bạn giảm cân nhanh, cảm thấy no lâu hơn trong thời gian dài, và có nhiều năng lượng hơn. Bên cạnh đó những thực phẩm này cũng có những lợi ích về sức khỏe kèm theo khác, tiêu biểu như ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, huyết áp hoặc đảo ngược các dấu hiệu lão hóa của cơ thể.

Và dưới đây là 30 siêu thực phẩm giảm cân giúp thế giới đàn ông dễ dàng kết hợp hợp vào chế độ ăn uống hằng ngày được Iron Fitness tổng hợp lại. Việc của bạn chỉ là sử dụng chờ đợi điều kỳ diệu xảy đến ????

Tích cực tập thể dục để giảm cân hiệu quả

Luyện tập thể thao luôn không thể thiếu trong chiến dịch giảm béo. Tùy thuộc vào thời gian giảm béo mong muốn. Người tập có thể tăng cường hoặc giảm nhẹ chế độ luyện tập thể thao. Khác với cách thức giảm béo dùng thực phẩm chức năng, Việc giảm béo không dùng thuốc tập trung vào vận động vật lý cơ học để đảm bảo tính an toàn lâu dài và bền vững. Một vài môn thể thao nhẹ nhàng được áp dụng để phù hợp giảm béo cho nữ và cả giảm béo cho nam, bởi yêu cầu về mặt sức mạnh thể chất không cao.

Chạy bộ

Chạy bộ là phương pháp giảm béo tự nhiên thường được ủng hộ nhất. Mặc dù việc chạy bộ tiêu hao calor phụ thuộc vào tốc độ chạy, quãng đường và cả cân nặng của người chạy.

ví dụ nếu người đàn ông đang có mục tiêu luyện tập để giảm 10kg bằng cách phương pháp chạy bộ giảm cân, phải cố gắng đốt cháy ít nhất 250 calo trong buổi chạy bộ mỗi ngày. Tương tự như vậy nếu muốn giảm béo theo lịch trình thời gian thì tăng cường độ chạy mỗi ngày. Chạy bộ cũng là phương pháo giảm béo bụng hiệu quả bên cạnh các phương pháp tập Gym khác như gập bụng, tập tạ, hít đất.

Tránh ăn ngoài/ăn vặt: Thói quen chung của đàn ông là hay giao lưu, tụ tập ăn nhậu ở ngoài, nếu không thì thường chọn những loại thức ăn nhanh, tránh mất thời gian. Tuy vậy, chính những thói quen sinh hoạt hay cách chọn món ăn như vậy thường chứa rất nhiều calo không có lợi cho quá trình giảm cân và sức khoẻ của bạn.