Làm như thế nào để sở hữu đủ protein cho người ăn chay

10:40 16/06/2021

Đã qua rồi cái thời mà mỗi cá nhân cho rằng protein chỉ tới từ thịt & trứng. Vì ngày càng nhiều người trong họ đang chọn ăn một chính sách ăn dựa trên thực vật hoặc hoàn toàn thuần chay

 

Đã qua rồi cái thời mà mỗi cá nhân cho rằng protein chỉ tới từ thịt & trứng. Vì ngày càng nhiều người trong họ đang chọn ăn một chính sách ăn dựa trên thực vật hoặc hoàn toàn thuần chay, cho nên việc biết cách nạp đủ protein từ cơ chế ăn thuần chay chưa lúc nào quan trọng hơn.

mặc dầu bạn chọn từ bỏ protein động vật vì Nguyên Nhân sức đề kháng, hiệu suất hay môi trường, thì chưa bao giờ là thời gian tốt hơn để theo một chính sách ăn thuần chay. Các chuyển động viên ăn chay trong vô số nhiều môn Sport đang cải cách và phát triển mạnh mà không có protein động vật, & Cửa Hàng chúng tôi liên tục hiểu nhiều ích lợi của việc ăn nhiều thực phẩm thực vật hơn.

ăn chay sao cho đủ chất

NGƯỜI ẲN CHAY CẦN BAO NHIÊU PROTEIN?

là người ăn chay trường, nhu yếu protein của khách hàng tương tự như người không ăn chay trường với cùng mục tiêu tập luyện. Mặc dù vậy, bạn cần lưu ý đến chất lượng & sự đa chủng loại của nguồn thực phẩm, bao gồm cả bản lĩnh sinh học của những axit amin.

Nếu mục tiêu của khách hàng là tăng cơ, bạn nên hướng về 2g-2,2g protein cho mỗi kg khối lượng khung hình, để bù đắp lượng axit amin cần thiết ít hơn trong thực phẩm thuần chay.

thách thức chính mà người ăn chay phải nhìn thấy nằm ở việc bóc protein khỏi các chất dinh dưỡng đa lượng khác. Nguồn protein động vật có hàm lượng protein cao hơn nhiều đối với thực phẩm thuần chay. Do đó, người ăn thịt sẽ dễ dãi đi sâu vào con số dinh dưỡng đa lượng của mình và xác định chi tiết.

Thực phẩm thuần chay có xu hướng là sự phối kết hợp của protein và chất béo (các loại hạt, hạt), hoặc protein và carbohydrate (đậu, nhiều chủng loại đậu). Đây Chưa hẳn là điểm, nó chỉ Có nghĩa là bạn sẽ rất cần được phát minh hơn & chú ý hơn đến những số lượng dinh dưỡng đa lượng của mình nếu như khách hàng theo dõi dinh dưỡng của chính bản thân mình.

bạn cũng có thể NHẬN đc ĐỦ PROTEIN KHI ẲN CHAY?

Đừng nghe bất kể ai nói rằng người ăn chay trường sẽ gặp gỡ gian truân để ăn đủ chất đạm. Có nhiều protein trong thực phẩm thực vật, đặc biệt là đậu, nhiều chủng loại đậu, đậu, ngũ cốc, nhiều chủng loại hạt, hạt and một trong những loại rau. Đảm nói rằng bạn có bột hoặc hỗn hợp protein thực vật quality để giúp đỡ bạn có đủ protein trong chế độ nhà hàng siêu thị của bản thân mình. Hãy sắp xếp những bữa ăn của công ty sau mỗi 3-4 giờ để bảo đảm an toàn bạn đc ăn protein liên tiếp.

AMINO AXIT TRONG PROTEIN Chưa hẳn LÀ ĐỘNG VẬT

Sự lưu ý đến chính không hẳn là tổng cộng protein, mà là các axit amin (1) . Ngoài ra những nguồn protein từ động vật có Xu thế cung cấp sự cân bằng hoàn toàn của các axit amin, thì những nguồn protein thuần chay thường thiếu một số axit amin. Điều này Có nghĩa là bạn nên phối kết hợp những nguồn thực phẩm để bảo vệ cơ thể nhận đủ toàn bộ những axit amin để kích thích tổng hợp protein cơ (MPS). Một cụ thể ấn tượng về phương pháp này là yến mạch với bột protein thuần chay, gạo & đậu Hà Lan, hoặc ớt làm từ các loại đậu khác biệt.

Thực phẩm từ thực vật thường chứa tất cả những axit amin thiết yếu, nhưng hiếm khi có phổ hoàn hảo hoặc những axit amin thiết yếu và không cần thiết, và một số có thể có ở nồng độ thấp.

Hãy chú ý đến lượng leucine trong chính sách ăn thuần chay của người tiêu dùng vì axit amin cần thiết cần thiết này thường bị thiếu nếu như không có protein động vật và là 1 phần cần thiết trong thời gian xây dựng cơ bắp của khung người. Đó là Lý Do Vì Sao thêm 1 loại bột protein thuần chay quality vào chế độ nhà hàng ăn uống của doanh nghiệp là 1 trong ý tưởng tuyệt vời.

Thực đơn ăn uống lành mạnh

PROTEIN cho người ẲN CHAY

là một người ăn chay trường, bạn bền chắc nên bổ sung cập nhật một loại bột protein unique vào chiến lược dinh dưỡng của bản thân mình. Bột protein rất thuận tiện and có lợi cho tất cả mọi cá nhân, nhưng so với những người dân ăn chay, nó cũng khiến cho bạn yên tâm hơn rằng lượng axit amin của công ty sẽ tiến hành bao phủ.

Cửa Hàng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn hỗn hợp thuần chay hơn là bột protein nguồn duy nhất - hạt đậu & đậu nành là 1 trong lựa chọn ấn tượng, vì hai nguồn riêng lẻ mang lại những axit amin khác nhau cho hỗn hợp. Nhà máy sản xuất Protein lanh lợi của công ty chúng tôi cung cấp cho chính mình 20g + protein mỗi khẩu phần hoặc để sửa chữa đốt cháy chất béo, xí nghiệp ăn kiêng cung ứng 18g cho từng khẩu phần.

chúng ta cũng có thể thử thêm một số thanh protein thuần chay vào chính sách ẩm thực của mình, với 32g protein mỗi khẩu phần (tùy thuộc vào hương vị) và dưới 7g carbohydrate.