Học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu uy tín

02:34 16/09/2017

Với phương chăm “Tôn Vinh Nét Đẹp Á Đông” Cơ sở thẩm mỹ Hoàng Anh luôn cố gắn hết mình trong công cuộc cải thiện vẽ đẹp của con gái. Lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ cũng chính là một trong các mục tiêu giúp gia tăng đa số những công dụng làm đẹp cho mọi người.

Là phái nữ, hoc cham soc da chuyen nghiep là để tự nắm giữ cho mình các kiến thức về làn da nhằm nắm bắt giải pháp duy trì và làm đẹp cho chính mình và còn có khả năng tăng cường cho mình một nghề mới nhẹ nhàng, thích hợp với nhu cầu và tính cách của phái đẹp hiện tại. Đồng thời việc chăm sóc da đem lại nhiều công năng hơn là việc chữa trị, đấy cũng là phương pháp trên hết với mục đích nâng đỡ và ngăn ngừa các vấn đề trên da. Cho nên cần chăm sóc da ngay từ khi da vẫn còn đẹp để duy trì biểu hiện của da.

Hoc cham soc da o dau uy tin nhanh thành nghề.

Viện thẩm mỹ Hoàng Anh có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề chăm sóc nhan sắc. Hiện có mở các lớp đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp.

Hoàng Anh đào tạo theo giáo trình được biện soạn và cập nhật thường xuyên, giảng viên luôn được tu nghiệp và nâng cao nghề nghiệp tại nước ở ngoài. Thời điểm học được xem xét và thu xếp linh động cho từng người học, không căn phòng học cao cấp tiên tiến. chỉ dẫn dùng trực tiếp những máy công nghệ tiên tiến thường dùng nhất Hiện nay.

Với phương chăm “Tôn Vinh Nét Đẹp Á Đông” Cơ sở thẩm mỹ Hoàng Anh luôn cố gắn hết mình trong công cuộc cải thiện vẽ đẹp của con gái. Lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ cũng chính là một trong các mục tiêu giúp gia tăng đa số những công dụng làm đẹp cho mọi người. Việc giảng dạy và truyền đạt tâm huyết cho những người học những kỹ năng, kiến thức thế người học có thêm nhiều kinh nghiêm, dễ dàng hòa nhập với môi trường thực tế tại những Trung tâm thẩm mỹ, spa sau này.

Chi phí cho khóa hoc nghe cham soc da gia bao nhieu:

Chương trình học Chăm sóc da mặt: 2.000.000 VNĐ

Chương trình học Chăm sóc da body: 2.000.000 VNĐ

Chương trình học Bắn nốt ruồi, mụn thịt mụn cóc bằn đốt điện: 3.000.000 VNĐ

Chương trình học Xoa bóp chân thư giản: 2.000.000 VNĐ

Khóa học phân loại nám, hỗ trợ điều trị nám cơ bản: 3.000.000 VNĐ

Khóa học Hỗ trợ điều trị da bằng kỹ thuật Ion hóa: 3.000.000 VNĐ

Khóa học Waxing: 1.000.000 VNĐ

Chương trình học Tắm dưỡng + tắm trắng: 2.000.000 VNĐ

Khóa học Phân biệt mụn, hỗ trợ điều trị mụn cơ bản: 2.000.000 VNĐ

Khóa học Hỗ trợ điều trị da bằng sóng cao tần RF: 3.000.000 VNĐ

Khi nào có mong muốn học nghề chăm sóc da hay là chỉ dẫn các vấn đề về da các bạn có thể gọi tới số: 0909.055.678, hoặc là hãy tới trực tiếp tại 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh để hướng dẫn nhiều hơn nhé!